✔️ Khởi nghiệp tiết kiệm phù hợp với Start-Up Dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng

Trang chủ » Bài viết

CHO THUÊ PHÒNG HỌP TẠI ĐÀ NẴNG

Cowo cho thuê phòng họp theo giờ hoặc theo ngày tại Đà Nẵng, với vị trí trụng tâm của quận Hải Châu Cowo có phòng họp đẹp với sức chứa 10-12 người phù hợp cho một buổi họp với đối tác theo tiêu chuẩn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm các hoạt động, thông tin liên quan được bảo đảm an toàn thông tin. Trên thị trường với rất nhiều loại hình phòng họp, chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn nên thuê phòng họp như thế nào.

Vì sao nên dùng phòng họp cho thuê của Cowo tại Đà Nẵng

1. Địa điểm trung tâm thành phố: Phòng họp Cowo nằm trong những tòa nhà văn phòng hạng sang tại những địa điểm chuẩn ở trung tâm quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng.
2. Không gian sang trọng: Không gian phòng họp Cowo được thiết kế theo phong cách thuần Việt và sang trọng. Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, trong và ngoài nước tại Đà Nẵng
3. Sức chứa: LHD Law Firm có hệ thống phòng họp với nhiều loại hình (phòng họp đơn, phòng họp đa năng, …). Phù hợp với mọi quy mô nhân sự: từ 2 đến 20 người tùy theo mục đích sử dụng.
4. Trang bị phòng họp: Trang bị đầy đủ thiết bị tân tiến: bảng thông tin, máy chiếu có độ phân giải cao, sắc nét, hệ thống đàm thoại hội nghị chất lượng cao, loa micro, giấy, ….
5. WIFI: Bạn được sử dụng miễn phí wifi tốc độ cao tại Cowo và luôn có kỹ thuật hỗ túc trực, hỗ trợ nhiệt tình.
6. Bảo mật: Phòng họp với không gian được thiết kế kín đáo, cách âm tốt giúp bảo mật nghiêm ngặt mọi thông tin trong cuộc họp.
7. Nước miễn phí: Cowo luôn cung cấp trà, cafe, hoa tươi, nước uống đóng chai, …. Cho các phòng họp mà bạn thuê.

Địa chỉ sử dụng phòng họp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Toà nhà Phương Đông, Tầng 3, số 1N đường Núi Thành, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Liên hệ dịch vụ: danang@lhdfirm.com

Hotline: 0905987929