✔️ Khởi nghiệp tiết kiệm phù hợp với Start-Up Dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng

Trang chủ » Bài viết

TOP 8 VĂN PHÒNG ẢO TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Văn phòng ảo là một trong những loại hình văn phòng ưu tiên lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Thuê văn phòng ảo giảm được mức chi phí khá lớn và đem đến nhiều ưu đãi, tiện ích khác. Ở Đà Nẵng, dịch vụ văn phòng ảo cũng khá phát triển với rất nhiều đơn vị. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến cho các doanh nghiệp top 10 văn phòng ảo Đà Nẵng tốt nhất.

1. COWO.VN VĂN PHÒNG ẢO GIÁ TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Cowo.vn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam. Công ty này cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả Đà Nẵng.

Các dịch vụ văn phòng ảo của Cowo.vn tại Đà Nẵng bao gồm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại cố định, hộp thư đến và chuyển tiếp thư từ, dịch vụ điện thư, chỗ ngồi làm việc tạm thời, phòng họp và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Cowo.vn có nhiều gói dịch vụ văn phòng ảo khác nhau với mức giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Cowo.vn còn có chính sách hỗ trợ và tư vấn khách hàng tận tình, giúp đỡ khách hàng tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ về các dịch vụ và chi phí của Cowo.vn cũng như so sánh với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG ẢO COWO TẠI ĐÀ NẴNG

(Cowo có gói văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp)

 

 

CÁC GÓI VĂN PHÒNG

 

 

KHỞI NGHIỆP

 

 

THÀNH CÔNG

 

 

HOÀN HẢO

 

 

VIP

Địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo Đà Nẵng

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ

300.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

2.500.000 VND


👉 CHO THUÊ PHÒNG HỌP:  200.000 ngàn đồng/giờ. Nếu sử dụng GÓI HOÀN HẢO/VIP giảm 20% phí thuê phòng họp.

→ DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI CHỈ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC GÓI HOÀN HẢO HOẶC GÓI VIP (KÈM HỒ SƠ PHÁP LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUẨN) 

→ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI ĐĂNG KÝ TỪ GÓI VIP TRỞ LÊN (KÈM HỒ SƠ PHÁP LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUẨN)

(*) Văn phòng ảo Đà Nẵng sẽ hỗ trợ mua hóa đơn thông báo trước và Người đại diện pháp luật hoặc Người được ủy quyền của Công ty phải có mặt...

(*) Chúng tôi cam kết các dịch vụ quý khách sẽ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VÀ KÊ KHAI HÓA ĐƠN THÀNH CÔNG

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO ĐÀ NẴNG

https://cowo.vn/lien-he.html 

2. 5S Office – PVcomBank Building

Văn phòng ảo Đà Nẵng của 5S Office – PVcomBank Building có địa chỉ ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là khu vực trung tâm của thành phố, gần các khu hành chính công, giao thông thuận tiện. 5S Office trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để làm văn phòng làm việc.

5S Office rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Họ sẽ cung cấp các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, 5S Office còn có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi và wifi ổn định. Không chỉ vậy, những doanh nghiệp sử dụng 5S Office làm địa chỉ văn phòng ảo tại Đà Nẵng còn có thể sử dụng phòng họp chung của Công ty với giá cả rất ưu đãi.

Các đơn vị có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói hoặc văn phòng đại diện, 5S Office sẽ cung cấp các tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Văn phòng của  5S Office được trang bị đầy đủ tiện nghi, wifi tốc độ cao, khu vực party lớn nhỏ. Ngoài ra ở đây còn hỗ trợ marketing online, đăng ký kinh doanh và khai báo thuế. 

Liên hệ: 091 203 4884/ 028 7108 8969, địa chỉ: Số 2 đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng để được tư vấn đặt phòng.

3. Regus Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng

Cụm văn phòng ảo tại Đà Nẵng của Regus là một địa chỉ tin cậy có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Đơn vị có mặt trên khắp mọi nơi trên thế giới. Tòa nhà Indochina Riverside Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa dễ dàng kết nối và tập trung với các tiện ích trong thành phố. Nơi đây gần với sông Hàn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng một đoạn lái xe ngắn. Regus cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng cho công ty của bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp. Regus có các gói văn phòng với tiện ích và quy mô khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn linh hoạt phương thức và môi trường làm việc một cách tốt nhất.

Regus hiện diện ở bất cứ vị trí nào khi doanh nghiệp có nhu cầu. Bên cạnh việc cung cấp văn phòng, môi trường làm việc, cụm thuê văn phòng ảo Đà Nẵng của Regus còn kết hợp với nhiều tiện ích khác. Những công ty có nhu cầu còn được sử dụng phòng họp chung, sử dụng điện thoại, mạng lưới tiền sảnh, … Tùy thuộc vào mức sử dụng mà chi phí cho từng hoạt động sẽ khác nhau. Nhìn chung giá dịch vụ văn phòng ảo tại Đà Nẵng của Regus khá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường. 

Không gian làm việc của văn phòng ảo Đà Nẵng Regus tươi sáng, được chăm chút một cách tỉ mỉ, tạo cảm hứng phù hợp cho từng nhu cầu hoạt động. Regus có đội ngũ nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng được chuẩn hóa. Đặc biệt sự linh hoạt trong phong cách làm việc đã tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp.

Liên hệ số điện thoại: 0236 3664 888, địa chỉ: Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn chọn phòng làm việc tốt với giá ưu đãi nhất.

4. Đà Nẵng Coworking Space

Tòa nhà Đà Nẵng Coworking Space ở địa chỉ số 31 Trần Phú, quận Hải Châu, tọa lạc tại vị trí vàng với giao thông thông thoáng, rộng rãi. Nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để làm văn phòng của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Nhờ lợi thế là khu trung tâm nên Coworking Space rất gần các khu tiện ích như ngân hàng, siêu thị, khu vực ăn uống và giao thông thuận lợi. Dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng của Coworking Space đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản, đem đến môi trường làm việc hiệu quả.

Giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng của Coworking Space khoảng 900.000 - 1.000.000 đồng/ tháng. Đơn vị cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng làm việc trọn gói. Ngoài ra Coworking Space còn hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp, lễ tân, đặt biển hiệu và nhận bưu phẩm, tài liệu. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng tại tòa nhà Coworking Space, khách hàng sẽ được sử dụng các khu tiện ích đi kèm như phòng họp chung, máy chiếu, bảng trắng, … Thuận tiện trong hoạt động trao đổi, gặp gỡ đối tác của các doanh nghiệp.

Để được tư vấn, báo giá và đặt văn phòng, khách hàng liên hệ: 

Cơ sở 1: 15 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 16 – 18 An Nhơn 3, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 810 499 – 0935 330 727.

5. ACC Group – Số 5 Cao Thắng

Văn phòng ảo ACC Group được biết đến là địa chỉ cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng giá rẻ và khá ưu đãi. ACC Group nằm ở địa chỉ: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Chỉ với khoảng 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng) là khách hàng đã có thể được sử dụng văn phòng ảo trong một tháng.

ACC Group có đội ngũ chuyên viên, lễ tân chuyên nghiệp, trình độ cao, thông thạo ngoại ngữ. Điều này rất thuận lợi cho việc tiếp đón đối tác nước ngoài. Bên cạnh việc cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng, ACC còn có kết hợp các dịch vụ kế toán, tư vấn pháp lý.

Thực chất ACC Group là một công ty chuyên về tư vấn pháp lý. Sau đó nhận thấy tiềm năng phát triển văn phòng ảo, ACC Group mới mở rộng quy mô và phát triển về mảng cho thuê văn phòng ảo cách đây thời gian không lâu.Dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng của ACC  Group đã đem về lợi nhuận cao.

Để được tư vấn chọn phòng và nhận ưu đãi, khách hàng liên hệ điện thoại: 19003330 hoặc 084 696 7979.

6. The Offish – 240 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu

The Offish là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng. Sử dụng dịch vụ văn phòng tại The Offish, quý khách sở hữu những lợi ích mà doanh nghiệp nào cũng muốn có.

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp của bạn có một địa chỉ kinh doanh hợp lý và không bị pháp luật cấm. Thông thường, trong trường hợp này doanh nghiệp sẽ đăng ký trụ sở giao dịch trùng với địa chỉ của văn phòng ảo. Do đó việc thuê văn phòng ảo hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật nước ta.

The Offish hỗ trợ cho các doanh nghiệp thuê văn phòng xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp. Với địa chỉ uy tín, xác định, doanh nghiệp thuận lợi đàm phán, ký kết hợp đồng với các đối tác. Góp phần xây dựng hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường.

Bên cạnh đó, The Offish còn hỗ trợ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp với chi phí rất rẻ. Doanh nghiệp được sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để tiếp nhận hoặc chuyển tiếp giấy tờ, bưu phẩm. 

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng của The Offish, doanh nghiệp không cần phải đến nơi làm việc mà có thể ở bất cứ đâu. Chính vì vậy mà dịch vụ này được rất nhiều đơn vị lựa chọn, trở thành giải pháp tối ưu cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và mở rộng thị trường.

Để được tư vấn, báo giá và đặt văn phòng ảo, liên hệ số điện thoại: 0905.653.639.

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

7. Hệ thống văn phòng ảo Enouvo Space

Enouvo Space là hệ thống văn phòng ảo Đà Nẵng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay, Enouvo Space gồm có 2 địa chỉ làm việc như sau:

Enouvo Space ở địa chỉ Tạ Mỹ Duật (số 15 Tạ Mỹ Duật, quận Sơn Trà). Đây là không gian làm việc chỉ cách cầu Rồng 6 phút lái xe ô tô, vô cùng đắc địa.

Enouvo Space ở An Nhơn (số 3 – 16 – 18 An Nhơn 3, quận Sơn Trà). Ở đây, không gian làm việc được thiết kế theo hướng mở, tiện nghi và hiện đại. Ngoài văn phòng làm việc, Enouvo Space còn cung cấp các tiện ích khác như khu vực ăn uống, khu vui chơi, khu thể thao. Sau giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, khách hàng có thể giải tỏa stress ngay tại tòa nhà.

Enouvo Space là địa chỉ cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng đầu tiên. Hiện nay,, Enouvo Space phát triển với dịch vụ văn phòng trọn gói rất chuyên nghiệp.

Enouvo Space cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo trọn gói cho doanh nghiệp, gồm: Lễ tân; đăng ký địa chỉ văn phòng làm việc; phòng tổ chức sự kiện; dịch vụ photo, in ấn, scan, trình chiếu, …. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn sở hữu một văn phòng ảo chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn Enouvo Space.

8. Kim May Building – Dịch vụ thuê văn phòng ảo Đà Nẵng

Công ty TNHH DTS Kim May là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo Đà Nẵng chất lượng với mức chi phí phù hợp. Dịch vụ ở đây cam kết đem lại không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.  DTS Kim May có đầy đủ các thiết bị văn phòng như photocopy, máy in, internet tốc độ cao, nước uống,… 

Văn phòng nước uống, được thiết kế phòng họp, phòng giám đốc, chỗ ngồi làm việc riêng, sảnh tiếp tân, … Không gian làm việc cao cấp, rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng các nhu cầu cơ bản của một môi trường làm việc. Hệ thống văn phòng ảo của Kim May Building làm tăng năng suất làm việc của nhân viên, là môi trường lý tưởng để rèn thói quen công nghiệp.

DTS Kim May cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với từng nhu cầu thực tế. Đồng thời đơn vị bổ sung linh hoạt các dịch vụ gia tăng khi Khách hàng có nhu cầu với chi phí ưu đãi như đăng ký doanh nghiệp, gọi đồ ăn, nước uống, gửi đồ, hỗ trợ khách hàng làm việc qua đêm, …

Để được tư vấn về giá, ưu đãi cụ thể, khách hàng liên hệ: 0932 124 427. Địa chỉ Chi nhánh cho thuê văn phòng: 42 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Nếu quý khách đang muốn sở hữu một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng lại không cần bỏ ra quá nhiều chi phí thì thuê văn phòng ảo Đà Nẵng là một giải pháp tối ưu. Để lựa chọn được văn phòng phù hợp, quý khách có thể tìm hiểu những địa chỉ trên.